Banner

Dịch vụ

( Cơ Sở 1 ) Đào Tạo Lái Xe Tại TRẢNG BOM

Bạn đang sinh sống và làm việc tại gần khu vực Thị Trấn (TRẢNG BOM), nay bạn muốn học bằng lái xe ở khu vực Thị Trấn (TRẢNG BOM) cho thuận tiện với điều kiện công việc của mình!

Nhưng bạn chưa biết tìm và học lái xe ở đâu cho phù hợp ? Hãy đến với TRUNG TÂM DẠY LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG NAI chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại cho Quý Học Viên.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TRẢNG BOM UY TÍN NHẤT ĐƯỢC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI ĐỒNG NAI VÀ NGƯỜI DÂN BÌNH CHỌN

Chuyên dạy học lái xe ô tô ở Trảng Bom và dạy học lái xe ôtô ở Đồng Nai gồm các hạng B2 - C chuyên nghiệp với thời gian thi cấp tốc tỉ lệ thi đậu 100%.

Liên hệ đăng kí: 0707 219 222 -  0907 219 222

Địa chỉ: Góc Hùng Vương, Kp 3, Đường Lê Lợi, Trảng Bom, Đồng Nai

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai, nay bạn muốn học bằng lái xe B2 ở Đồng Nai cho thuận tiện với điều kiện công việc của mình? Nhưng bạn chưa biết tìm và học lái xe ở đâu cho phù hợp ? Hãy đến với Trườn dạy học lái xe ô tô ở Trảng Bom, Đồng Nai chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Học Lý Thuyết Luật Giao Thông Đường Bộ

Học viên đăng kí học lái xe B2 ở Trảng Bom sẽ được dạy học lý thuyết luật giao thông đường bộ nhuần nhuyễn đảm bảo có thể tự thi đậu tuyệt đối 30/30 câu ở kì thi sát hạch.

Học viên được cấp phát tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ và 1 đĩa CD có chưa 15 bộ đề thi sát hạch lý thuyết. Học viên chỉ cần hoàn thành tốt 15 bộ đề này thì có thể thi đậu 100% là chắc chắn.

Học Thực Hành Lái Xe ÔTô Hạng B2 Trên Xe 4 - 7 Chổ Hoặc Tải 1,5 Tấn

Học viên được dạy học lái xe ô tô thực hành trên các dòng xe ôtô con 4 - 7 chổ ngồi hoặc cũng có thể được học trên xe tải nhỏ 1,5 tấn tùy học viên lựa chọn.

Học viên học bằng lái xe ô tô ở Trảng Bom được đào tạo thực hành đầy đủ từ căn bản cho đến phức tạp. Đảm bảo học viên được dạy học theo giáo án tốt nhất và các bài học logic nhất của Trường dạy lái xe ở Đồng Nai. Học viên sau khóa học ngoài khả năng thi đậu lấy bằng lái là rất cao thì có thể tự lái xe của mình đi bất cứ đâu khi đã có bằng lái mà không lo lắng gì cả.

Đặc Biệt : Khi học viên đăng kí học lái xe theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giảm giá hấp dẫn theo đầu người. Đăng kí nhóm càng đông người học phí càng giảm nhiều.

Dịch vụ khác