Banner

Dịch vụ

( Cơ Sở 2 ) Đào Tạo Lái Xe Tại LONG THÀNH

Quý Bạn đang ở tại Biên Hòa, Đồng Nai và có nhu cầu về học lái xe A1, A2, B1, B2 hay cần nâng bằng cấp nhưng lại không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá phù hợp thì hãy đến ngay với Dạy Lái Xe Chuyên Nghiệp.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệp, thầy giáo chuyên môn cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho Quý Khách Hàng cảm thấy hài lòng nhất với các dịch vụ và khóa học, đào tạo sát hạch của chúng tôi.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại gần khu vực huyện Long Thành, nay bạn muốn học bằng lái xe ở khu vực huyện (LONG THÀNH) cho thuận tiện với điều kiện công việc của mình ! 

Nhưng bạn chưa biết tìm và học lái xe ở đâu cho phù hợp ? Hãy đến với TRUNG TÂM DẠY LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG NAI chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại cho Quý Học Viên.

Liên hệ đăng kí: 0907.219.222 - 0707.219.222

Địa chỉ: Ngã Tư Lộc An, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe tất cả các hạng bằng lái xe trong đó có hạng lái xe ô tô B2 dành cho xe hơi từ 4 đến 9 chỗ, xe tải dưới 3.5 tấn có kinh doanh, các bạn có thể tham khảo các khóa học của chúng tôi như sau :

Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô tại Long Thành chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu Học lái xe ô tô ở Long Thành đảm bảo uy tín, chất lượng.

Dịch vụ khác